Kinh nghiệm sử dụng máy giặt
Xét về yếu tố kỹ thuật, máy giặt cửa trước có nhiều tính năng hơn máy cửa trên tuy nhiên giá cũng đắt hơn. Nếu bạn không quan tâm đến giá bán thì nên dùng máy cửa trước.
Xem chi tiết
Kinh nghiệm nấu nướng với lò Viba
Lò vi sóng là dụng cụ nấu nướng phổ biến trong mỗi gia đình với nhiều đặc điểm ưu việt hỗ trợ tối đa cho công việc nấu nướng của người nội trợ, xin chia sẻ với các bạn vài kinh nghiệm hữu dụng khi nấu nướng với lò vi sóng.
Xem chi tiết
Kinh nghiệm mua và sử dụng bình nóng lạnh
Mùa đông, gia đình nào cũng cố gắng sắm một bình nước nóng, song rất ít người biết sử dụng hiệu quả loại bình này. Các thông tin sau phần nào giúp bạn có thêm kinh nghiệm.
Xem chi tiết
Cách sử dụng và bảo quản tủ lạnh
Sử dụng tủ lạnh đúng cách không chỉ giúp bảo quản tốt đồ ăn thức uống mà còn làm tăng tuổi thọ của máy và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.
Xem chi tiết
Thí sinh ngất xỉu vì thi trong phòng điều hòa
Được ngồi trong phòng điều hòa nhiệt độ giữa cái nóng oi ả nhưng nhiều thí sinh ở ĐH Ngoại thương lại cảm thấy mệt mỏi vì không chịu được mùi điều hòa. Hai em đã bị ngất, mệt và được nhân viên y tế chăm sóc.
Xem chi tiết
VN là điểm nóng tăng trưởng của thế giới
Nguy cơ tăng trưởng nóng được bộ phận nghiên cứu của The Economist đề cập khá rõ trong báo cáo về 27 nền kinh tế mới nổi (trong đó có Việt Nam) được công bố cuối tuần qua, thông qua việc phân tích 6 chỉ báo khác nhau: giá cả, GDP, việc làm, tín dụng, lãi suất và cán cân...
Xem chi tiết
Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy lạnh
Đời sống hiện nay đã được nâng cao, rất nhiều gia đình đã có thể trang bị máy lạnh dùng cho gia đình. Dưới đây là một chút kinh nghiệm về sử dụng máy lạnh sao cho tiết kiệm điện hơn và tốt cho sức khoẻ
Xem chi tiết
Bạn đã sử dụng máy lạnh đúng cách
Sử dụng máy lạnh đúng cách không chỉ giúp sản phẩm bền lâu mà còn bảo vệ sức khỏe gia đình. Sở hữu một chiếc máy điều hòa trong mùa nóng quả là tuyệt vời. Thế nhưng, nếu không sử dụng đúng cách, máy sẽ phản tác dụng, ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên...
Xem chi tiết
Tiết kiệm chi phí bằng cách chọn máy lạnh phù hợp
Xung quanh những lợi ích cảm nhận được khi sử dụng, máy lạnh cũng đem đến những khoản chi phí không kém phần tốn kém. Việc sử dụng máy lạnh có thể chiếm ngân sách chi tiêu hàng tháng của gia đình bạn từ 5-40%. Bạn có thể tiết kiệm được 1 phần chi phí nếu chọn mua...
Xem chi tiết
Sử dụng điều hòa nhiệt độ tiết kiệm điện
Những lời khuyên của PGS. TS Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch Hội Điện lạnh và Điều hoà không khí Việt Nam sẽ giúp các gia đình tiết kiệm điện ở mức thấp nhất.
Xem chi tiết
1 2 3 4
dien lanh dan dung
dien lanh cong nghiep
trao doi mua ban
Thông tin liên hệ

Kinh doanh

Kỹ thuật
216A Bình Quới, P 28, Q.Bình Thạnh
08.3507 4414 - 08.35565352
0906 022 880 - Fax: 08.3556 5133
dienlanhthanhloi@gmail.com
Quảng cáo