Thi công hệ thống điều hòa cho tiểu khu du lịch Hồ Tuyền Lâm - Đà Lạt

 

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ và sự bùng nổ của ngành công nghiệp, thời tiết toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng đang nóng lên từng ngày do chịu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, và Đà Lạt cũng không ngoại lệ.

Là một thành phố thuộc vùng cao nguyên tỉnh Lâm Đồng, với độ cao hơn 1500m so với mực nước biển, những năm gần đây chịu ảnh hưởng không ít từ biến đổi khí hậu nên Đà Lạt đã có phần nóng hơn so với trước đây, dẫu vậy người dân Đà Lạt cũng như du khách đến tham quan nơi đây vẫn cảm nhận được cái lạnh đặt trưng của vùng cao nguyên này.

Cảm giác khi bước chân vào nhà hay bóng râm là cái lạnh đột ngột đôi khi khiến chúng ta khó chịu. Phải thường xuyên khoác lên người nào là khăn choàng, áo ấm,… khi ở trong chính ngôi nhà của mình hoặc khách sạn…những nơi mà chúng ta cần nhất sự thoải mái, trước hết là qua cách ăn mặc đơn giản, không rườm rà. Vậy thì tại sao chúng ta không trang bị một thiết bị mang lại cho chúng ta cảm giác thoải mái trọn vẹn hơn?

Trước đây, hệ thống lò sưởi là sự lựa chọn duy nhất và phổ biến cho các resort , khách sạn, cũng như các hộ gia đình tại Đà Lạt. Tuy nhiên, hệ thống lò sưởi này cũng có những khuyết điểm của nó như chỉ hoạt động một chiều ( chỉ có thể làm không khí nóng lên, không làm mát), chiếm diện tích, đặt biệt, theo các nghiên cứu gần đây của các chuyên gia người Đan Mạch thì khói của thiết bị lò sưởi này có khả năng gây ung thư cho người hít phải nó.Do vậy, để khắc phục những khuyết trên, hệ thống điều hòa ống gió (điều hòa nhiệt độ) được phát minh nhằm mang lại sự tiện ích và thoải mái tối đa cho người sử dụng, hệ thống điều hòa ống gió đã và đang chiếm được sự tin dùng của khách hàng tại Đà Lạt nói riêng và khách hàng trên cả nước nói chung. Nắm được xu thế trên, Phú Thành Lợi đã nghiên cứu để đưa ra những giải pháp nhằm mang thiết bị điều hòa ống gió cũng như sự tiện ích của nó đến với người tiêu dùng ngày một rộng rãi hơn. Với sự cải tiến không ngừng cùng tinh thần làm việc trách nhiệm của toàn thể nhân viên công ty đã đưa Phú Thành Lợi là một trong những nhà cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa nhiệt độ hàng đầu tại Đà Lạt cũng như khu vực miền trung hiện nay.

Một trong những công trình tiêu biểu của Phú Thành Lợi là hợp đồng được ký kết với công ty CP Làng Bình An vào ngày 03/01/2012 vừa qua cho chuỗi Resort tại thửa 6, tiểu khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Tp Đà Lạt với hệ thống phức hợp gồm 7 căn biệt thự.

resort Hồ Tuyền Lâm

Với uy tín chất lượng và những giải pháp hoàn hảo sát với nhu cầu thực tế được các kỹ thuật viên, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm soạn thảo – đề xuất, Phú Thành Lợi đã vượt qua các nhà cung cấp khác để trở thành đối tác tin cậy của Công ty CP Làng Bình An thông qua hợp đồng hợp tác đầu tiên này.

khu du lịch Hồ Tuyền Lâm

Phú Thành Lợi đang lớn mạnh từng ngày cùng với sự tín nhiệm của quý khách hàng tại Đà Lạt nói riêng và khách hàng trên cả nước nói chung. Chúng tôi hi vọng sẽ có thể đóng góp nhiều hơn nữa, mang lại tiện ích cũng như sự thoải mái ngày một tối đa cho quý khách hàng.

(phuthanhloi.com)

Các tin khác:
dien lanh dan dung
dien lanh cong nghiep
trao doi mua ban
Thông tin liên hệ

Kinh doanh

Kỹ thuật
216A Bình Quới, P 28, Q.Bình Thạnh
08.3507 4414 - 08.35565352
0906 022 880 - Fax: 08.3556 5133
dienlanhthanhloi@gmail.com
Quảng cáo